Du học Anh

Bí quyết thành công ngoại ngữ khi du học tại Anh

 Ngoại ngữ không chỉ là chìa khóa của tri thức mà còn là ngôn ngữ giúp kết nối cộng đồng. Giỏi ngoại ngữ không những mang lại cho bạn những cơ hội du học hấp dẫn mà còn giúp bạn tìm hiểu văn hóa, con người ở những nơi bạn muốn đến Phần 1: Sử dụng mọi cơ hội để học Nếu bạn đang nghỉ giải lao hoặc đang đi shopping, hãy thử đi vòng quanh siêu thị và chú ý tới tên các sản phẩm và đọc những nhãn… Chi tiết »

CHIA SẼ KINH NGHIỆM THEO HỌC BẬC THẠC SĨ QUẢN LÝ Ở ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DURHAM

Sở hữu một nền giáo dục lâu đời và có nhiều trường đại học danh tiếng, chất lượng hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, Imperial College London. Anh Quốc là môi trường học tập tuyệt vời cho những bạn thích tìm tòi, khám phá và sự đổi mới.Một cơ hội để các bạn trẻ học tập chuyên sâu ngành học mình yêu thích tại một ngôi trường lâu đời thứ 3 của  vương quốc Anh với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. 25 tháng bảy 2017 Là… Chi tiết »

Du học Anh: Những điều kiện thuận lợi

  Vương quốc Anh là ngôi nhà chung cho nhiều người đến từ hơn 50 quốc gia và nhóm dân tộc khác nhau. Giàu có và đa dạng về văn hóa, đất nước này đã thu hút và chào đón nhiều người ra nước ngoài làm việc, học tập và định cư ở đó.Anh là một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng rất được chú trọng và phổ biến rộng rãi tới tất cả người dân. Không những vậy, chính… Chi tiết »

UKBA hệ thống kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ của bạn tại Anh

Gần đây các nhà giáo dục đã lên tiếng về mối quan tâm của mình về tính công bằng của hệ thống UKBA trong việc đánh giá kỹ kỹ năng ngoại ngữ của các du học sinh tại Anh, đây quả thật là một vấn đề mà các sinh viên đang quan tâm. Nếu thi kiểm tra không vượt qua thì sẽ như thế nào nhỉ?  Hệ thống mới của UKBA này có hiệu lực ngày 30/07, theo đó nhân viên xét tuyển visa của UKBA sẽ có quyền từ… Chi tiết »

CHIA SẼ CỦA THẠC SĨ KHI DU HỌC TẠI ANH QUỐC NGÀNH KỸ SƯ TÀU THỦY

Nước Anh có thể coi là cái nôi của ngành Đóng tàu với hãng đăng kiểm lâu đời nhất thế giới (Lloyd’s Register) và nhiều trường đại học danh tiếng. Ba trường đại học nổi tiếng nhất về ngành Đóng tàu là Strathclyde, Newcastle và Southampton. Và bạn có nhiều lựa chọn cho dự định du học của mình. Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn khi tham gia du học thạc sĩ tại anh ngành kỹ sư tàu thủy. Lê Trung Hiếu, sinh… Chi tiết »

gặp gỡ giáo sư Helen Kennedy giảng dạy bộ môn Xã hội để hiểu thêm về Đại học Sheffield

Thông qua cuộc trò chuyện của giáo sư Helen Kennedy giảng dạy bộ môn Xã hội  chúng ta sẽ hiểu thêm về Đại học Sheffield một rong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới. Và hiểu rõ thêm về nghành xã hội học một nghành dược niều bạn sinh viên lựa chọn khi đi du học Chương trình “Thạc sĩ Xã hội và Truyên thông số” (Digital Media and Society) của khoa Xã hội học, Đại học Sheffield là một trong những chương trình học độc đáo, mang… Chi tiết »

SANDWICH (SANDWICH YEAR) ĐƯỢC HỌC NHƯ THẾ NÀO Ở ANH?

Ở đất nước Anh có rất nhiều các chương trình học khác nhau. Sandwich Year là một trong những chương trình trong nền giáo dục ở Anh được quan tâm hàng đầu. Vì nó không những mang lại những kinh nghiệm cũng như thu nhập cho sinh viên ở đây. Thông tin cơ bản về Sandwich Year – một năm đi thực tập ở công ty, dành cho sinh viên hoàn tất hai năm đầu bậc Cử nhân mới tại Anh. Phần 1: Vài nét về Sandwich Year Một năm sandwich… Chi tiết »

Vương quốc Anh – kinh đô đào tạo ngành Âm nhạc hàng đầu của thế giới

Từ lâu, nước Anh luôn nằm trong danh sách những quốc gia thu hút lượng sinh viên và du học sinh thuộc hàng top trên thế giới, đặc biệt ngành Âm nhạc trong hệ thống các trường Đại học nổi tiếng luôn có sức hút với mọi sinh viên. Hôm nay, sẽ giới thiệu đến các bạn lý do mà ngành Âm nhạc luôn là mơ ước của rất nhiều sinh viên khi du học Anh. Phần 1: Các chương trình học phong phú Tùy thuộc vào mục đích và… Chi tiết »

bằng cấp xếp loại tại Anh

Sau khi tốt nghiệp đại học điều mà được quan tâm tại đất nước Anh đó là kiến thức tích lũy và xếp loại bằng cấp. Nhưng vấn đề đáng quan tâm và được xã hội chú trọng đó là bằng cấp. Vậy ở Anh bằng cấp được xếp loại như thế nào chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về hình thức cũng như điều kiện xếp loại bằng cấp tại Anh Ở Anh, các bằng cử nhân được xếp hạng dựa trên… Chi tiết »

ĐÁNH GIÁ HAI CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL VÀ FOUNDATION ĐỐI VỚI DU HỌC ANH

 Mong muốn vào các trường đại học danh tiếng top đầu là mơ ước của tất cả các bạn sinh viên, tuy nhiên, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với bạn. Các trường đại học tại Anh luôn được đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao, bên cạnh đó, cơ sở vật chất cho sinh viên cũng luôn được đảm bảo an toàn và tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy… Chi tiết »

HUDDERSFIELD: Thành phố xây mơ ước

Nói đến Vương quốc Anh người ta nghĩ ngay đến một số trường đại học cổ nhất và lâu nhất thế giới như Cambridge hay Oxford. Nơi đây cũng có cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đăng ký theo học chương trình giáo dục tại đây. Vương Quốc Anh xếp vị trí thứ 3 trong số các nước đăng ký đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Đến với nước Anh, London không phải là… Chi tiết »

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi du học Anh

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả các bạn khi du học Anh, vì vậy cần biết cách chi tiêu hợp lý và dùng các hình thức tiết kiệm để không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích nhất có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học tại Anh. Phần 1: Thẻ ngân hàng Điều quan trọng trước tiên là bạn phải tìm được những… Chi tiết »

Thăm quan nét đẹp cổ kính của thành phố CAMBRIDGE

CAMBRIDGE là thành phố nằm cách Luân Đôn về phía Bắc khoảng 80 km, “thành phố đại học” Cambridge nằm yên bình giữa những thị trấn nhỏ bé bao quanh cùng với dòng sông Cam thanh mảnh uốn mình chảy lượn quanh nối liền 2 thành phố lớn của Anh. Cambridge là thành phố trung tâm hành chính của Cambridgeshire – miền Trung nước Anh, nổi tiếng là trung tâm giáo dục và học thuật, nơi có đại học Cambridge danh tiếng khắp châu Âu cũng như thế giới. Và với… Chi tiết »

trường y uclan một trường đại học đào tạo giỏi về bác sĩ

Nghề Y luôn là nghề tôn quý nhất trong xã hội, nhiều bạn du học sinh lựa chọn ra nước ngoài học để phát triển kinh nghiệm và kiến thức của mình, qua cuộc gặp với cô Cathy Jackson, hiệu trưởng Trường Y, thuộc Đại họgiúp cho  đọc giả Hotcourses Vietnam về chương trình mới dành cho sinh viên quốc tế sẽ giúp các bạn lựa chọn một ngôi trường học tập thích hợp nhất Những điểm nổi bật của UCLan Trường Y khoa mới thuộc UCLan là khởi đầu… Chi tiết »

Khi du học anh bạn cần chuẩn bị những gì?

Trước một chuyến đi xa nhà các bạn ai cũng sẽ có những điều cần chuẩn bị. Đặc biệt là các bạn du học sinh khi xa nhà tham gia một chương trình học tới nước anh xa xôi. Chúng tôi hiểu điều đó, cho nên bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có một sự chuẩn bị hoàn chỉnh nhất cho chuyến đi học xa nhà của các bạn. Một chuyến du học sẽ không thể nào suôn sẻ nếu bạn không chuẩn bị trước… Chi tiết »