Du học Canada

Trường đại học Fleming của Canada

Thành lập năm 1967, Đại học Fleming nổi tiếng là một trường công lập tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp độc đáo chất lượng học tập với chất lượng cuộc sống cao. Đây là trường công lập tiêu chuẩn quốc tế từ năm 1967. Với những sinh viên ở đây, Học tập…Gắn bó…Trưởng thành… đã làm cho họ thêm yêu ngôi trường này. 1. Giới thiệu Fleming Học tập…Gắn bó…Trưởng thành…ở Đại học Fleming… Thành lập năm 1967, Đại học Fleming nổi tiếng là một trường công lập tiêu chuẩn quốc… Chi tiết »

Trường cao đẳng Douglas của Canada

Cao đẳng Douglas tọa lạc tại ” tâm điểm công nghệ mới” của Canada. Điều này có ý nghĩa sinh viên đặc biệt với sinh viên đam mê công nghệ sẽ được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến trong suốt quá trình học tập của mình. Thật là thú vị phải không.  Trường còn được đánh giá là đào tạo ra sinh viên có kỹ năng ra trường làm việc được ngay. 1. Giới thiệu về Douglas Cao đẳng Douglas tại Vancouver, ‘tâm điểm công nghệ mới’ của Canada, đón nhận… Chi tiết »

Đại học Western của Canada

Đại học Western nằm trong Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới và là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada. Bạn có thể được trải nghiệm học tập tốt nhất tại Canada kể từ năm 1878. Khuông viên trường đại học đẹp nhất Canada. 1. Về Western Đại học Western nằm trong Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới và là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada. Trường được đánh giá 5 sao bởi QS Stars, và có chất… Chi tiết »

Trường đại học Memorial của Canada

Du học Canada là mơ ước của nhiều  bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng phí du học và chất lượng là điều mà các bạn rất quan tâm đến. Sau đây xin giới thiệu trường đa ngành đa nghề Memorial University of Newfoundland. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Canada. 1. Về Grenfell của trường Memorial Học xá Grenfell, nằm ở phía Đông Canada tại thành phố Corner Brook bên bờ tây Newfoundland, là khu học xá của Đại học Memorial, đào tạo sinh viên cử… Chi tiết »

Trường cao đẳng Centennial của Canada

Trường cao đẳng Centennial thành lập năm 1966. Trong 49 năm qua, Centennial đã biến chuyển từ một cao đẳng cộng đồng thành một trong các đơn vị giáo dục hậu phổ thông đa dạng nhất về văn hóa ở Canada và đứng hàng đầu về giáo dục quốc tế. 1. Thông tin về Cao đẳng Centennial Cao đẳng Centennial là một cao đẳng cộng đồng đã đoạt giải đặt tại Ontario ở Canada. Centennial là cao đẳng được chính phủ kiểm định đầu tiên ở Ontario; trường thành lập năm 1966 để… Chi tiết »

Cao đẳng Cambrian của Canada

Trường cao đẳng Cambrian tọa lạc tại Sudbury . Nơi được xếp hạng là “thành phố hạnh phúc nhất” ở Canada. Với lớp học quy mô nhỏ nên giáo viên có thể quan tâm từng sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá TỐT NHẤT ở bang Ontario. 1. Vị trí Cao đẳng Cambrian nằm ở “thành phố hạnh phúc nhất Canada”, Sudbury, bang Ontario, Canada. Với tổng dân số khoảng 175,000 người, Sudbury là thành phố lớn nhất ở phía bắc Ontario và là trung tâm của vùng trong lĩnh vực… Chi tiết »

Trường đại học St. Thomas của Canada

Trường đại học St. Thomas với quy mô nhỏ gọn là một điều giúp sinh viên trong trường được trải nghiệm đại học phong phú và tràn đầy cơ hội. Trường là đại học duy nhất chỉ đào tạo ngành xã hội nhân văn. Mức học phí phải chăng. Dạy học tận tình kèm theo đào tạo theo tiêu chí chất lượng hơn số lượng. 1. Giới thiệu về STU Tọa lạc tại Fredericton, New Brunswick, Canada, Đại học St. Thomas (STU) là một trường nhỏ, chỉ tập trung đào tạo bậc đại… Chi tiết »

Trường đại học Winnipeg của Canada

Đại học Winnipeg là một trường đại học công lập tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada. Trường được thành lập vào năm 1967. Theo Nghiên cứu InfoSource, Đại học Winnipeg nằm trong số 50 trường đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại Canada. 1. Về chương trình PACE của ĐH Winnipeg Chương trình Chuyên nghiệp, ứng dụng, và Giáo dục thường xuyên (PACE) mở ra nhiều cơ hội… Trong thế giới không ngừng biến đổi, học tập trọn đời là con đường dẫn… Chi tiết »

Trường đại học Calgary của Canada

Đại học Calgary là một trường đứng top 200 trường đại học có đinh hướng toàn cầu. Với tỉ lệ giảng dạy trong lớp học là 23 sinh viên : 1 giáo viên. Chất lượng cá nhân hóa giáo dục ở đây rất cao. Trường Calgary  là trường đại học trẻ số 1 Canada và Bắc Mỹ. 1. Tổng quan Tương lai của bạn ở Calgary Nằm ở thành phố lớn nhất vùng Alberta, Đại học Calgary (còn được biết đến rộng rãi với tên gọi UCalgary) là ngôi nhà chung… Chi tiết »