Du học Mỹ

Du học mỹ chuyển tiếp lý tưởng cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Du học Mỹ chuyển tiếp là một vấn đề đang được các du học sinh Mỹ rất quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi và băn khoăn và đặt ra câu hỏi chẳng bạn như du học hình thức nào? Du học chuyển tiếp có khó không? Điều kiện chuyển tiếp như thế nào và làm sao để chương trình học không bị ảnh hưởng và không tốn quá nhiều thời gian? Tập đoàn giáo dục Navitas – Con đường du học chuyển tiếp lý tưởng Được thành lập vào… Chi tiết »

Du học Mỹ nên chọn trường như thế nào

Bạn muốn có một tấm vé đi du học mỹ. Muốn mở ra một trang sách mới tốt đẹp hơn cho cuộc đời mình. Bạn muốn học tại Mỹ nhưng không biết phải lựa chọn ngôi trường nào cho tốt và phù hợp với mình nhất? Những lời khuyên dưới đây  sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác nhất. Lấy thông tin từ đâu? Thông thường các bậc phụ huynh thường chọn trường thông qua sự giới thiệu của người thân, của đơn vị tư vấn du học Mỹ,… Chi tiết »

Du học mỹ tại ELS Educational Services mở ra cánh cửa vào trường đại học danh giá

ELS Educational Services nổi tiếng là trung tâm Anh ngữ uy tín nhất nước Mỹ. Trung tâm này cũng chính là nơi mở ra con đường du học mỹ vào các trường đại học danh giá tại Mỹ, Canada và Úc. Các chương trình đào tạo Anh ngữ tại ELS sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học viên. Đồng thời các chương trình này có thể đáp ứng các điều kiện tiếng Anh đầu vào của tất cả các trường cao đẳng và… Chi tiết »

Những kinh nghiệm quý giá khi du học ngành thạc sĩ luật thương mại quốc tế tại Washington D.C

Có nhiều bạn có những khái niệm khác nhau khi du học mỹ ở ngành luật. Bạn nghĩ thế nào về du học ngành thạc sĩ luật thương mai quốc tế tại Washington D.C? Học ở đây là học cách thức làm việc, tiếp cận vấn đề, phương pháp tư duy và đưa ra giải pháp. Pháp luật không hề khô khan. Luật sư tư vấn không phải là quân sự quạt giấy. Đặc biệt trong những lĩnh vực mà pháp luật không rõ ràng hoặc cần tính suy luận… Chi tiết »

Trường cao đẳng MiraCosta của Mỹ tại tiểu bang California

Đối với các sinh viên muốn có bằng Cử nhân, MiraCosta là sự chọn lựa lý tưởng để bắt đầu chương trình học tập. Sinh viên quốc tế sẽ thích thú với môi trường thân thiện và an toàn tại MiraCosta. 1. Về MiraCosta Cao đẳng MiraCosta (MCC) là một cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm ở Oceanside, California. Trường được thành lập năm 1934, là cao đẳng cộng đồng thứ hai ở khu vực San Diego. Trường chuyển vị trí trên đồi hiện nay năm 1964. Trường sở… Chi tiết »

Trường đại học Stephen F. Austin của Mỹ tại bang Texas

Stephen F. Austin State University mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế . Thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu xuất sắc . SFA luôn chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp mà sinh viên hằng mong ước. Bằng cách quan tâm tới từng cá nhân và phát triển năng lực của họ. 1. Giới thiệu SFA Được xếp hạng Đại học vùng bậc 1 theo Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới, Đại học bang Stephen F. Austin (SFA) cung cấp giáo dục chất lượng. Khuôn viên tươi… Chi tiết »

3 thắc mắc hóm hỉnh của nhiều người khi nhắc tới NEW YORK.

Khi nhắc tới NEW YORK ngoài những lời ca tụng về nơi này thì còn có những điều thắc mắc rất hóm hỉnh của tất cả mọi người trên thế giới khi một lần đặt chân tới NEW YORK. Những thắc mắc đầy hài hước và hóm hỉnh của mọi người đã được chúng tôi ghi lại rất nhiều điều. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết về 3 điều thắc mắc chung của mọi người khi nhắc tới NEW YORK và những giải đáp của chúng tôi về 3… Chi tiết »

Trường cao đẳng Agnes Scott của Mỹ tại bang Georgia

Đại học Agnes Scott  là một ngôi trường khá đặc biệt. Với một môi trường giáo dục cho phụ nữ tư duy sâu sắc, sống cao đẹp và tham gia giải quyết những thách thức trí tuệ và xã hội ngày nay. Trường đừng hàng đầu nước Mỹ về chuyên ngành xã hội nhân văn. Được cấp chứng nhận có tính ” sáng tạo”  đứng thứ 4 nước Mỹ. Agnes Scott luôn đào tạo được những học viên đầy đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng yêu cầu các nhà… Chi tiết »

5 điều bạn phải làm để chuyển du học tại Mỹ trở nên ý nghĩa.

Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng về nền giáo dục hàng đầu mà còn rất nổi tiếng về thể thao, văn hóa, nghệ thuật… nên khi đặt chân tới đây sẽ có rất nhiều điều khiến bạn phải làm để biết được nước Mỹ tuyệt vời đến chừng nào. Nhưng nếu bạn chưa làm 5 điều này thì chuyến sang Mỹ của bạn không còn ý nghĩa gì hết, thật đáng buồn nếu bạn bỏ qua 5 điều phải làm này khi sang Mỹ. 5 điều đầu tiên phải làm… Chi tiết »

Du học mỹ tại cao đẳng cộng đồng Green River với cơ hội tốt nghiệp sớm

Việc du học tốn kém khá nhiều thời gian và tiền bạc và cả công sức nữa. Vậy nếu muốn du học mỹ mà có thể hoàn thành đồng thời bằng phổ thông và cao đẳng chỉ trong thời gian từ 2 đến 2,5 năm mà chỉ mới 16 tuổi. Có thể đạt được mục tiêu đó không? Hoàn thành một mục tiêu to lớn trong thời gian ngắn nhất? Cao đẳng cộng đồng Green River chính là một nơi có thể giúp bạn làm được điều đó. Đôi nét… Chi tiết »

Xem Chuyện tình Harvard thôi thúc giành học bổng Harvard

Phim chuyện tình Harvard chắc có lẽ khá quen thuộc đối với các bạn trẻ 8x và 9x có phải không nào, phim kể về câu chuyện tình yêu cả 2 bạn sinh viên trẻ với khung cảnh ngôi trường Đại học Harvard đẹp và thơ mộng. Một trong những sinh viên Việt Nam khi đi du học Mỹ về có chia sẻ rằng việc mình có quyết tâm du học là do bộ phim truyền cảm hứng. Vậy hãy cùng xem là ai nhé! Với vai trò là diễn… Chi tiết »

SILICON VALLEY, nơi du học sinh Việt mơ ước.

Theo bảng khảo sát của chúng tôi vào ngày 24/07/2017 về những địa điểm du học mà các bạn sinh viên Việt yêu thích, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết những du học sinh Việt đều có chung một mơ ước đó là tới SILICON VALLEY và coi đó là một nơi đắt giá để du học. Điều đó đã làm chúng tôi rất tò mò về SILICON VALLEY, tại sao SILICON VALLEY lại có sức hút du học sinh Việt đến vậy? để trả lời cho câu hỏi đầy sự… Chi tiết »

Trường đại học Mount Union của Mỹ tại bang Ohio

University of Mount Union là một đại học đứng top đầu đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 20 nước. Với mục tiêu giáo dục là ” Giáo dục tại Mount Union trang bị cho sinh viên năng lực để luôn nắm thế cạnh tranh – dù thời đại thay đổi ra sao hay công nghệ phát triển thế nào “. Trường đầu tư hơn 120 triệu USD vào trường và có vị trí trung tâm tập trung trong khuôn viên thuận tiện rộng gần 50 héc ta.  … Chi tiết »

Khối ngành Khoa Học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Toán học (STEM) đang thiếu hụt nhân lực tại mỹ

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển kéo theo nhân lực nhóm ngành này đang rất thiếu hụt. Nhân lực trong khối các ngành Khoa Học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Toán học ( STEM) cũng tăng theo mỗi năm. STEM là tên viết tắt của ngành Khoa học (Science), Công nghệ thông tin (Technology),Kỹ thuật (Engineering) và Toán(Math), là những ngành học đi đầu trong sự phát triển của thế giới. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ và các nước như Anh, Canada, Úc đang thiếu hụt… Chi tiết »

Khoản chi phí cần thiết khi du học Mỹ cho sinh viên Việt Nam

Từ kinh nghiệm của những anh chị du học sinh đi trước họ đã tính toán một cách tỉ mỉ về chi phí trung bình về nhà ở, đi lại, ăn uống, giải trí tại Mỹ. Hãy cùng xem thử tất tật chi phí khi đi du học Mỹ nào các bạn.  Mỹ là một quốc gia rộng lớn và điều này ảnh hưởng đến sự đa dạng về chi phí cuộc sống ở các tiểu bang khác nhau. Mỗi trường Đại học lại có một dấu ấn riêng, vì… Chi tiết »