Du học Úc

Du học úc tại ngôi trường cổ kính Melbourne

Du học úc tại một trường lâu đời có kinh nghiệm dày dặn về giảng dạy là một điều mà các du học sinh rất chú trọng đến. Đại học Melbourne sẽ giúp bạn những điều đó. Bạn sẽ có được những trải nghệm tuyệt vời khi làm việc với bạn bè, thầy cô và cán bộ của trường. Trường đứng vị trí đầu những trường đại học chất lượng của úc theo thống kê năm 2017. Đôi nét về Đại học Melbourne Được thành lập vào năm 1853, Đại… Chi tiết »

Đăng ký nhập học ở Úc phải làm như thế nào?

Sau khi bạn đã đưa ra những lựa chọn về khóa học và trường học mà bạn dự định sẽ đi du học, là lúc bạn phải bắt đầu lao vào quy trình đăng ký để được học tập. Vậy làm như thế nào để có thể đăng ký nhập học tại các trường tại Úc, phía bên kia của đại dương. Hãy cùng tìm hiểu một số bước đăng ký sau: Bước 1: Làm việc với trường Có hai phương án liên hệ với trường, hoặc liên hệ trực… Chi tiết »

Các điều kiện cần chuẩn bị trong hồ sơ du học Úc

Đi du học Úc hay bất kỳ đâu trên thế giới cũng như nhau cả thôi, nhưng bạn cần đạt được những điều kiện cần thiết hay nói cách khác đó là cơ bản để bạn có thể đi du học, đó là các vấn đề về visa, trình độ ngoại ngữ, yêu cầu về học thuật và một cái cực kỳ quan trọng đó chính là sức khỏe của bạn. 1. Trình độ ngoại ngữ Tùy thuộc vào ngành học và bậc học, mỗi trường sẽ có những yêu… Chi tiết »

Học bổng cử nhân tại Đại học Melbourne – một trong những trường top của úc

Đại học Melbourne là một trong những trường dẫn đầu nước úc về đào tạo và giảng dạy. Trường cũng có những học bổng cử nhân lên đến 100% dành cho du học sinh. Các bạn đã biết gì nhiều về những suất học bổng này rồi? Về học bổng cho sinh viên quốc tế của đại học Melbourne Học bổng cử nhân quốc tế được lập ra bởi đại học Melbourne, với mong muốn mang nhiều du học sinh tài tăng trên thế giới đến với trường. Có 50… Chi tiết »

Học viện Kent Institute Australia tại bang New South Wales

Với chất lượng giáo dục hơn 25 năm, Học viện Kent Institute Australia cung cấp môi trường học tập năng động, sáng tạo với phương pháp giảng dạy hiện đại và gắn liền với thực tiễn cùng cơ sở vật chất hiện đại đã thu hút đông đảo sinh viên trong nước cũng như các du học sinh quốc tế đến sinh sống, học tập. Phần 1: Giới thiệu về Kent Institute Australia Học viện Kent Úc được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 25 năm… Chi tiết »

Đại hoc Melbourne trao 28 suất học bổng cao học IPCA trị giá lên tới 100% !!!

Hot ! Hot ! Hot ! Trường đại học Melbourne đang tiến hành tổ chức trao 28 suất học bổng có thể giá trị tói 100%. Những suất học bổng này được tổ chức trao đi hằng năm cho những sinh viên xuất sắc mong muốn theo học cao học chương trình Coursework tại đại học Melbourne. Quỹ học bổng này được lập ra và duy trì bởi chính đại học Melbourne và tổ chức bởi chương trình Coursework sau đại học (International Postgraduate Coursework Award  – IPCA). GIÁ TRỊ HỌC… Chi tiết »

Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất nước Úc

Có một cuộc bình chọn được tổ chức ra để xây dựng top các trường Đại học danh giá và tốt nhất tại Úc, Trường có đào tạo ra nhiều thủ tướng nhất, trường có khuôn viên rộng nhất, hay thậm chí là có đội ngũ nhân viên đông đảo nhất,….  Tất cả đều có mặt trong danh sách vui vui dưới đây. 1. Trường nào có đông đảo sinh viên nhất? Dù có đến 63.000 lượng sinh viên đăng ký vào năm 2012, trường Monash ở Melbourne vẫn chưa phải… Chi tiết »

Du học Úc ngành Giáo dục có đặc điểm gì?

Ở Úc vấn đề giáo dục được đặt lên hàng đầu, các khóa học về giáo dục rất phổ biến ở các bậc học và đặc biệt là Cử nhân và Thạc sĩ, với các lựa chọn về chuyên ngành, lĩnh vực đào tạo khác nhau. Trong đó, ngành học được đào tạo nhiều nhất ở bậc Thạc sĩ là quản lý và lãnh đạo trong giáo dục. Khái quát về Cử nhân giáo dục Những chương trình Cử nhân về giáo dục sẽ không chỉ mang lại cho bạn… Chi tiết »

Cơ hội giành học bổng toàn phần USYDIS cho nghiên cứu sinh sau đại học Sydney

Đại học Sydney nổi tiếng vì là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới.  Không những thế trường còn rất hào phóng trong các chương trình học bổng với giá trị lớn. Có một chương trình học bổng và là cơ hội giành học bổng toàn phần  dành cho nghiên cứu sinh sau đại học đó là học bổng USYDIS. ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC SYDNEY Đại học Sydney là… Chi tiết »

Lợi ích khi sử dụng Unisafe khi đi du học úc

Bạn chuẩn bị đi du học úc nhưng không rõ các vấn đề an ninh cũng như các biện pháp phòng tránh an toàn nhất cho bản thân. Đừng lo lắng, mới đây một ứng dụng mang tên Unisafe đã được phát triển để giúp bạn phát hiện những mối đe dọa. Cung cấp những thông tin cần thiết nếu bạn cần hỗ trợ khẩn cấp. Khi bắt đầu năm học đầu tiên của mình tại trường Đại học Melbourne, tôi đã rất lo lắng mỗi khi phải về nhà… Chi tiết »

Những ngôi trường lâu đời và thơ mộng tại Sydney xinh đẹp

Sydney được mẹ thiên nhiên trời phú cho vùng đất nơi đây khí hậu ôn hòa những bãi cát dài với biển xanh và tràn ngập nắng ấm, không chỉ nổi tiếng với khí hậu nơi đây còn có nét riêng biệt về văn hóa, các hoạt động học tập khoa học, giải trí thú vị cho các du học sinh. Dưới đây là 5 ngôi trường lý tưởng với không gian học tập đặc biệt nhất Sydney mà các bạn nên biết đến. Đầu tiên, Đại học Sydney, ngôi trường… Chi tiết »

Trường Đại học CQUniversit của úc tại bang Queensland

Ở úc, du học sinh phải tính đến nhiều vấn đề như trường học, chi phí học tập, sinh hoạt. Hay như là chất lượng đào tạo của trường như thế nào. Tất cả sẽ được đáp ứng hoàn toàn bởi trường Đại học CQUniversit. Là một ngôi trường đẳng cấp quốc tế, được xếp trong Top 100 đại học trên thế giới chưa đầy 50 tuổi. Đại học CQUniversit là một trong những đại học lớn nhất nước úc. 1. Về CQUniversity Australia Đại học CQUniversity Úc đã xác lập được vị thế… Chi tiết »

Du học úc ngành quản lý nhà hàng – khách sạn tại học viện Le Cordon Bleu nổi tiếng

Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành. Học viện Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Cùng tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này nhé. Nhờ sự liên kết mạnh mẽ với hệ thống nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và trở thành đối tác của nhiều trường đại học khác, Le Cordon Bleu trở thành một cơ sở… Chi tiết »

Lệ phí xin visa úc đã thay đổi như thế nào

Thủ tục xin visa úc ngày nay đã có thay đổi nhiều từ năm 2017. Những thay đổi này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể cho du học sinh trong công cuộc xin visa. Lệ phí xin visa du học úc có những thay đổi như thế nào. Chúng tôi xin khái quát để quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên cùng nắm bắt. Chính sách thay đổi lệ phí xin Visa Úc 1. Lệ phí xin Visa Úc tăng theo… Chi tiết »

Học viện Kangan Institute của Úc tại bang Victoria

Kangan Institute là một trong những học viện giáo dục và đào tạo lớn nhất nước Úc, đồng thời cung cấp hàng loạt các khóa học tiếng Anh cũng như khóa đào tạo nghề, cao đẳng được quốc tế công nhận. Vì vậy, mỗi năm Kangan Institute thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đăng ký học với nhiều lứa tuổi và sở thích khác nhau. Phần 1: Giới thiệu về Học viện Kangan Institute Học viện Kangan là một trong những cơ sở đào tạo nghề hàng… Chi tiết »